Giao lưu bóng đá giữa Ban chấp hành huyện Đoàn và Trung tâm viễn thông Đông Sơn

Đăng lúc: 27/03/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 17/3/2017, tại sân vận động xã Đông Văn, Ban chấp hành (BCH) huyện đoàn phối hợp với Trung tâm viễn thông Đông Sơn tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

Tham gia giao lưu có trên 100 cán bộ đoàn chủ chốt của huyện và cán bộ trung tâm viễn thông Đông Sơn. Với tinh thần giao lưu học hỏi, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi, cống hiến những pha bóng đẹp mắt.
            Trận giao lưu bóng đá kết thúc và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cầu thủ. Hoạt động giao lưu bóng đá đã góp phần động viên các đoàn viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn./.
       PV: Nhàn- Nghiêm