Hội người cao tuổi cụm thi đua số 2 giao lưu văn nghệ- bóng chuyền hơi

Ngày 01/05/2018 23:14:21

Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, trong 2 ngày 25 và 26/4/2028, tại huyện Đông Sơn, Hội người cao tuổi cụm thi đua số 2 gồm 4 xã: Đông Anh, Đông Thanh, Đông Tiến và Thị trấn Rừng Thông tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ - bóng chuyền hơi người cao tuổi .

Tham gia giao lưu, các hội viên Hội người cao tuổi hiện đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ của 4 xã trong Cụm thi đua số 2, đã tham gia 14 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và gương sáng Người cao tuổi….. đồng thời chia thành 8 đội tham gia giao lưu bóng chuyền hơi. Với hình thức thi đấu theo vòng tròn tính điểm, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, tinh thần vui, khoẻ, đoàn kết, giao lưu học hỏi, thu hút được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Đây là một trong những hoạt động của Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn nói chung và cụm thi đua số 2 nói riêng. Đồng thời là dịp để các Câu lạc bộ người cao tuổi trên địa bàn có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, góp phần đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động xã hội, từng bước nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong các câu lạc bộ, giúp người cao tuổi trên địa bàn luôn được sống vui – sống khỏe – sống có ích.

PV: Nhàn- Hữu- Nghiêm

Hội người cao tuổi cụm thi đua số 2 giao lưu văn nghệ- bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 01/05/2018 23:14:21 (GMT+7)

PV: Nhàn- Hữu- Nghiêm