1997

Hơn 160 vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi Nam- Nữ các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau lần thứ V năm 2020.

Ngày 20/10/2020 07:37:37

Chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi (NCT) 01/10 và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi Nam- Nữ các câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau lần thứ V.

Tham dự vòng chung kết có hơn 160 vận động viên người cao tuổi, đại diện cho hơn 11.000 hội viên của 16 CLB liên thế hệ tự giúp nhau trong toàn huyện. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, tinh thần vui, khoẻ, đoàn kết, giao lưu học hỏi, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Kêt quả Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba nội dung Nam, Nữ cho các đội bóng xuất sắc.

Đây là dịp để NCT được giao lưu học hỏi, giúp người cao tuổi sống vui- sống khỏe- sống có ích, tăng sức dẻo dai, nhanh nhẹn, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại ".

Thực hiện: Thanh Nhàn- Văn Hữu

Đăng lúc: 20/10/2020 07:37:37 (GMT+7)

Thực hiện: Thanh Nhàn- Văn Hữu