Huyện Đông Sơn tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân

Đăng lúc: 13/02/2017 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Đinh Dậu, các địa phương trong huyện Đông Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Tại xã Đông Hòa, giải bóng chuyền truyền thống được tổ chức với 12 đội bóng tham gia được chia làm 4 bảng. Qua 9 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng ,thi  đấu sôi nổi,  đã chọn 4 đội nhất của 4  bảng vào thi đấu bán kết. Kết quả, đội bóng chuyền của Làng Thư đạt giả nhất, Giải nhì là đội bóng của Làng  Bình , đồng giả ba là làng Tân và làng Hoà.

Tại xã Đông Minh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho người cao tuổi với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 10 đội trên địa bàn xã. Qua 1/2 ngày thi đấu, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, cùng đường truyền sắc sảo đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa TDTT của hằng trăm khán giả đến xem và cổ vũ.
Tại xã Đông Khê đã diễn ra giải bóng đá mini với sự tham gia của gần 50 vận động viên đến từ 6  đơn vị  trong xã. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Đây là dịp để cổ vũ khích lệ và động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao theo theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Đây là cũng là chuỗi hoạt động chào mừng  kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hoá tại Rừng Thông, Đông Sơn (20/2/1947-20/2/2017).

Thực hiện: Minh Ánh – Đình Nghiêm