19027

Huyện Đông Sơn: Trao học bổng và quà Trung thu cho trẻ trẻ mồ côi, người khuyết tật .

Ngày 17/09/2019 02:39:29

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, sáng ngày 10/09, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Đông Sơn phối hợp với các đơn vị tài trợ, tổ chức trao học bổng và quà trung thu cho trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn huyện .

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao 57 xuất học bổng năm 2019; 54 xuất quà trung thu, cùng xe đạp và quần áo, với tổng trị giá gần 150 triệu đồng, cho 108 trẻ mồ côi và trẻ khuyết tật vượt khó vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần đẩy mạnh công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”, nhất là trẻ mồ côi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đông Sơn đón Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của xã hội; qua đó động viên các em tiếp tục vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện./.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Đình Nghiêm

Đăng lúc: 17/09/2019 02:39:29 (GMT+7)

Thực hiện: Thanh Nhàn- Đình Nghiêm