19071

Trao học bổng và quà cho trẻ trẻ mồ côi, người khuyết tật xã Đông Khê.

Ngày 07/10/2019 23:28:04

Sáng ngày 24/09/2019, tại xã Đông Khê, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi xã tổ chức lễ trao học bổng và quà cho học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật đang học tại trường Tiểu học và THCS Đông Khê. Về dự có ông Đào Minh Phú- Chủ tịch Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, bà Trần Thị Oanh- Phó Chủ tịch Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, lãnh đạo xã Đông Khê.

Tại buổi lễ, 24 xuất học bổng và quà được trao cho 24 em học sinh mồ côi,  khuyết tật, với tổng số tiền 25 triệu đồng. Nguồn kinh phí do ông Lê Khả Liễm, người con quê hương Đông Khê, đang sinh sống và công tác tại Con Tum tài trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần đẩy mạnh công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”, nhất là học sinh mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; qua đó động viên các em tiếp tục vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện./.

Tin, ảnh: Thanh Nhàn

Trao học bổng và quà cho trẻ trẻ mồ côi, người khuyết tật xã Đông Khê.

Đăng lúc: 07/10/2019 23:28:04 (GMT+7)

Tin, ảnh: Thanh Nhàn