Trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho cán bộ giáo viên, học sinh trường TH và THCS Đông Anh.

Đăng lúc: 27/04/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 21/4/2020, tại trường TH và THCS Đông Anh, Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng Anh Phong đã tổ chức trao tặng khẩu trang miễn phí và nước sát khuẩn cho cán bộ giáo viên, học sinh trường TH và THCS Đông Anh. Đồng chí Vũ Thị Hương- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tới dự.

Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng Anh Phong, tọa lạc tại địa chỉ HH27, đường Hoa Hồng, khu đô thị VINHOMES STAR CITY, là công ty chuyên về thiết kế- thi công- trang trí nội thất các khu biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp tại Thanh Hóa. Không chỉ đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, đầy đủ công năng sử dụng và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình, đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất, Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng Anh Phong còn quan tâm thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện. Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng Anh Phong đã trao tặng 600 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và 20 chai nước sát khuẩn cho cán bộ giáo viên, học sinh trường TH và THCS Đông Anh, với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Bên cạnh được cấp phát và hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang đúng cách, các em học sinh còn được phát tờ rơi về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và được đo thân nhiệt trước khi quay trở lại lớp học.

Đây là hoạt động thiết thực và kịp thời nhằm giúp cán bộ, gáo viên, học sinh trường TH và THCS Đông Anh thêm yên tâm khi tới trường, góp phần đầy lùi sự lây lan của dịch bệnh Covid -19" .

Thực hiện: Thanh Nhàn- Văn Hữu