Cán bộ, chiến sỹ công an huyện trồng cây tại nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy về việc mỗi cơ quan, đơn vị nhận đỡ đầu ít nhất một địa phương thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Mới đây, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đông Sơn đã tổ chức trồng cây tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam.

Đăng lúc 1 tháng trước · 119 lượt xem

Kiểm tra tình hình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại 2 xã Đông Văn và Đông Minh.

Ngày 20/10, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực tế tại 2 xã Đông Văn và Đông Minh về việc triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban, ngành ở huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 255 lượt xem

Đông Hòa tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và công nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Ngũ trò Viên Khê.

Tối ngày 27/9, tại xã Đông Hòa, đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Lễ công bố Quyết định, đón bằng công nhận huyện Đông Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và công nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Ngũ trò Viên Khê đã được tổ chức, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Đăng lúc 3 tháng trước · 263 lượt xem

Đông Yên giữ vững an ninh trật tự xây dựng nông thôn mới

Đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) là một trong những tiêu chí có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong xây dựng Nông thôn mới. Tuy nhiên, đây là tiêu chí dễ đạt nhưng khó giữ, nhất là đối với xã Đông Yên nơi có tuyến quốc lộ 517chạy qua có nhiều cơ sở kinh doanh có điều kiện, luôn tiềm ẩn nguy cơ mất ANTT.

Đăng lúc 3 tháng trước · 260 lượt xem

Huyện Đông Sơn đạt chuẩn nông thôn mới

Sau hơn 8 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng NTM, cơ sở hạ tầng nông thôn trên địa bàn huyện Đông Sơn đã thay đổi toàn diện.

Đăng lúc 3 tháng trước · 422 lượt xem

Huyện Đông Sơn tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.

Sáng 15/8, huyện Đông Sơn long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020. Đồng chí Nguyễn Viết Thái - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT về dự và chỉ đạo hội nghị. Về phía huyện, các đồng chí Nguyễn Quang Hải - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng BCĐ Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM huyện; Lê Trọng Thu-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Lê Văn Thành-Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 4 tháng trước · 356 lượt xem

Đoàn công tác liên ngành Trung ương đánh giá mức độ huyện đạt chuẩn Nông thôn mới

Trong các ngày 28 và 29/6, Đoàn công tác liên ngành Trung ương do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương làm trưởng đoàn, đã có các buổi kiểm tra, làm việc và tổ chức Hội nghị đánh giá mức độ đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) tại huyện

Đăng lúc 6 tháng trước · 510 lượt xem

Thẩm định huyện đạt chuẩn Nông thôn mới

Chiều 16/4/2019, Đoàn thẩm tra huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) thị xã, thành phố hoàn thành xây dựng NTM tỉnh do đồng chí Trần Đức Năng Chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức thẩm tra mức độ đạt các tiêu chí huyện NTM năm 2019 cho huyện Đông Sơn.

Đăng lúc 9 tháng trước · 801 lượt xem

Đoàn công tác của huyện tham quan nghiên cứu, học tập kinh nghiệm về xây dựng NTM tại tỉnh Hà Tĩnh

Trong 2 ngày 21 và 22 tháng 8 năm 2018, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Quang Hải bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, làm trưởng đoàn đã có chuyến đi tham quan nghiên cứu, học tập kinh nghiệm về xây dựng NTM tại huyện Thạch Hà và huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, cùng đi có các đồng chí thường vụ huyện ủy, các đồng chí trong ban chỉ đạo xây dựng NTM của huyện, đại diện một số xã, thôn trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 1223 lượt xem

Xã Đông Anh (huyện Đông Sơn) đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 6/3, xã Đông Anh (huyện Đông Sơn) đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2017. Đây là xã thứ 10 trên địa bàn huyện Đông Sơn được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Đăng lúc 1 năm trước · 1395 lượt xem