Hội nghị thẩm định xét, công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020.

Mới đây, UBND huyện tổ chức hội nghị thẩm định thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2020. Đồng chí Lê Trọng Thụ-Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 3 ngày trước · 40 lượt xem

Xã Đông Quang tập trung xây dựng NTM kiểu mẫu.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đông Quang đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, đồng lòng chung sức xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới. Để duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, tiến tới NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, Nhân dân xã Đông Quang tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền chung sức, đồng lòng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đăng lúc 22 ngày trước · 98 lượt xem

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Phong trào hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn (GTNT), xây dựng tường rào thoáng đang được nhiều hộ gia đình ở xã Đông Văn hưởng ứng tích cực. Trong đó, gia đình bác Nguyễn Hữu Đảng ở thôn Văn Châu là tấm gương tiêu biểu.

Đăng lúc 1 tháng trước · 146 lượt xem

Huyện Đông Sơn đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Sau khi hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới (NTM) với tinh thần chủ động, tích cực các cấp ủy, chính quyền huyện Đông Sơn tiêp tục tâp trung chỉ đạo xây dựng NTM kiểu mẫu tiến tới xây dựng Đông Sơn trở thành huyện kiểu mẫu.

Đăng lúc 2 tháng trước · 332 lượt xem

Huyện Đông Sơn đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc 2 tháng trước · 297 lượt xem

Thôn Đà Ninh xã Đông Thịnh phấn đấu về đích thôn Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2020

Năm 2019, thôn Đà Ninh xã Đông Thịnh được chọn làm điểm xây dựng NTM kiểu mẫu. Xác định xây dựng NTM kiểu mẫu là quá trình thường xuyên, liên tục, hướng tới mục tiêu phát triển nông thôn bền vững; thời gian qua, Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Đông Thịnh cùng với cấp ủy, chính quyền thôn Đà Ninh đã xây dựng phương án nâng cao các tiêu chí, đăng ký lộ trình đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Trong đó, chủ động xây dựng nhiều giải pháp, chú trọng việc huy động nguồn lực đầu tư gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tạo diện mạo nông thôn ngày càng khang trang, giàu đẹp.

Đăng lúc 2 tháng trước · 426 lượt xem

Hội nghị giao ban tiến độ xây dựng và hoàn thiện hồ sơ đề nghị thẩm định, công nhận xã Đông Văn đạt chuẩn NTM nâng cao.

Sáng ngày 14/9, UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban tiến độ xây dựng và hoàn thiện hồ sơ đề nghị thẩm định, công nhận xã Đông Văn đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020. Đồng chí Lê Thế Sơn-Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh văn phòng điều phối NTM huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 tháng trước · 261 lượt xem

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 6

Tháng đầu năm, Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân (UBND) và Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới (NTM) huyện đã tập trung kiểm tra, chỉ đạo các đơn vị, tổ chức thực hiện gấp rút hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Đối với các xã sau khi được công nhận NTM vẫn tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển mô hình sản xuất nâng cao chất lượng các tiêu chí như xã Đông Khê đầu tư xây mới Trạm y tế, kiên cố hóa 34,3 km kênh mương nội đồng, giao thông nội đồng, sửa chữa hai nhà văn hóa thôn, nhân rộng diện tích trồng ớt xuất khẩu. Các xã Đông Văn, Đông Hoàng, Đông Ninh, Đông Phú kiên cố đường liên thôn, giao thông nội đồng, khu hiệu bộ và phòng học……

Đăng lúc 3 năm trước · 855 lượt xem

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện trồng cây tại nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy về việc mỗi cơ quan, đơn vị nhận đỡ đầu ít nhất một địa phương thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Mới đây, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đông Sơn đã tổ chức trồng cây tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam.

Đăng lúc 12 tháng trước · 1172 lượt xem

Kiểm tra tình hình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại 2 xã Đông Văn và Đông Minh.

Ngày 20/10, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực tế tại 2 xã Đông Văn và Đông Minh về việc triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban, ngành ở huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 1481 lượt xem