Huyện Đông Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung.

Sáng ngày 22/10/2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đông Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra.

Tin tức sự kiện

Huyện Đông Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân các...Huyện Đông Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung.
Hơn 160 vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi Nam- Nữ...Hơn 160 vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi Nam- Nữ các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau lần thứ V năm 2020.
Chung kết Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” huyện Đông...Chung kết Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” huyện Đông Sơn năm 2020
Sôi nổi Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” cấp cơ sở năm...Sôi nổi Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” cấp cơ sở năm 2020
Huyện Đông Sơn tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm...Huyện Đông Sơn tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG ĐƯỜNG...TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN
ĐÔNG SƠN ĐẨY MẠNH TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỖI XÃ MỘT SẢN...ĐÔNG SƠN ĐẨY MẠNH TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM (OCOP)
Hội Nông dân TTRT tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội...Hội Nông dân TTRT tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Tin văn hóa - Thể Thao - Giáo dục