Cán bộ, chiến sỹ công an huyện trồng cây tại nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam.

Đăng lúc: 09/12/2019 (GMT+7)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy về việc mỗi cơ quan, đơn vị nhận đỡ đầu ít nhất một địa phương thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Mới đây, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đông Sơn đã tổ chức trồng cây tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam.

Cán bộ, chiến sĩ công an Huyện Đông Sơn trồng cây lưu niệm tại thôn Mai Chữ, xã Đông Nam.

Những năm qua, LLVT huyện đã thực hiện hiệu quả việc giúp các địa phương hoàn thành tiêu chí thứ 19 về quốc phòng - an ninh trong xây dựng NTM, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng thành công huyện nông thôn mới năm 2019. Phát huy những thành tích đó, tiếp tục thực hiện xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, Công an huyện Đông Sơn đã phát động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đóng góp, ủng hộ tiền, ngày công hỗ trợ nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Ngay sau khi phát động, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã tham gia đóng góp tiền, ngày công với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng trồng 10 cây Sao đỏ trong khuôn viên Nhà văn hóa thôn Mai Chữ, xã Đông Nam. Qua đó góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp”, xây dựng  NTM kiễu mẫu./.

Thực hiện: Thu Hương