Trao tặng trao thiết bị cho nhà văn hoá làng Đà Ninh xã Đông Thịnh

Đăng lúc: 02/12/2016 (GMT+7)

Nhằm hỗ trợ các nhà văn hoá thôn thuộc các xã đang trong quá trình hoàn thiện điều kiện, tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, sáng ngày 17/11, Ban vận động quỹ hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới huyện do đồng chí Lê Ngọc Đính, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Trưởng ban vận động quỹ hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới huyện làm trưởng đoàn đã trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá làng Đà Ninh, xã Đông Thịnh.

Theo đó, hiện vật được trao tặng là 80 ghế ngồi, với tổng trị giá 18.800.000 đồng, trích từ nguồn quỹ vận động quỹ hộ trợ xây dựng nông thôn mới huyện Đông Sơn năm 2016.
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng,  Trưởng ban vận động quỹ hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới huyện Lê Ngọc Đính chúc mừng cán bộ và nhân dân làng Đà Ninh đã hoàn thành xây dựng nhà văn hoá, mong muốn làng tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới góp phần cùng cán bộ và nhân dân dân xã Đông Thịnh thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới vào năm 2018./.

Thực hiện: Minh Ánh (ảnh Đình Nghiêm)