Sôi nổi hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng”

Nhằm tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, giao lưu, thể hiện, nhằm phát huy năng khiếu, sở trường, góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ. Ngày 11/1, tại xã Đông Anh, phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hội thi bé khỏe, bé tài năng năm học 2018 – 2019. Đồng chí Lê Thị Huệ, Phó phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc hội thi.

Sôi nổi hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng”Sôi nổi hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng”
Hội Cựu chiến binh huyện tổng kết công tác hội năm 2018;...Hội Cựu chiến binh huyện tổng kết công tác hội năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổng kết công tác hội và phong...Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Huyện Đông Sơn: Hoàn thành đại hội Mặt trận Tổ quốc cấp xã,...Huyện Đông Sơn: Hoàn thành đại hội Mặt trận Tổ quốc cấp xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2019- 2024.
Người cao tuổi huyện Đông Sơn nêu gương sáng trong phát...Người cao tuổi huyện Đông Sơn nêu gương sáng trong phát triển kinh tế
Huyện Đông Sơn tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí...Huyện Đông Sơn tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí nhân dịp tết
Hội nghị tổng kết công tác xuất khẩu lao động năm 2018,...Hội nghị tổng kết công tác xuất khẩu lao động năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Hội nghị triển khai kế hoạch tiêm phòng và phòng chống dịch...Hội nghị triển khai kế hoạch tiêm phòng và phòng chống dịch bệnh lỡ mồm long móng cho gia súc trên địa bàn huyện