Hội nghị báo cáo viên tháng 7

Đăng lúc: 30/07/2018 (GMT+7)

Chiều 23/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 7/2018. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy dự hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin các chuyên đề: “Tổng quan về kinh tế Việt Nam 2018; Những nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng; một số vấn đề nhạy cảm thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội xung quanh Luật này” ; “ Kết quả nổi bật của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm học 2017-2018; những vấn đề và giải pháp trong thời gian tới”.

Về công tác tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh: các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các Nghị quyết  của Trung ương Đảng, phát huy tốt vai trò của đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở để tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, chú trọng đối thoại, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân, tránh tình trạng để người dân bị lợi dụng, kích động mất an ninh trật tự trên địa bàn; Tập trung tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm; công tác phòng chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện chỉ thị 05 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền sự kiện 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các gương gia đình chính sách, thương binh điển hình tiên tiến trong thời kỳ mới./.

Tin, ảnh: Minh Ánh