Sáng ngày 04/10/2022, Ban giám khảo hội thi “Nhà sạch- vườn đẹp- tường rào xanh” năm 2022 , thị trấn Rừng Thông đã tổ chức đoàn đánh giá, chấm điểm, xếp loại các hộ tham gia hội thi tại 9 khu phố trên địa bàn. Tham gia đoàn có đồng chí Lê Thị Vui- Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí thường trực huyện hội.

Tin tức sự kiện

Thị trấn Rừng Thông tổ chức đoàn đánh giá, chấm điểm, xếp...Thị trấn Rừng Thông tổ chức đoàn đánh giá, chấm điểm, xếp loại các hộ tham gia hội thi “Nhà sạch- vườn đẹp- tường rào xanh” năm 2022
Ban thường vụ Huyện ủy họp thường kỳ tháng 9/2022.Ban thường vụ Huyện ủy họp thường kỳ tháng 9/2022.
Đại hội Hội Làm vườn và Trang trại huyện Đông Sơn lần thứ...Đại hội Hội Làm vườn và Trang trại huyện Đông Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 10, sơ kết...Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 10, sơ kết thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2022.
Hội Người cao tuổi xã Đông Tiến kỷ niệm Ngày Quốc tế Người...Hội Người cao tuổi xã Đông Tiến kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và liên hoan văn nghệ
Hội Nông dân xã Đông Hoàng ra mắt tổ hợp tác chi hội nông...Hội Nông dân xã Đông Hoàng ra mắt tổ hợp tác chi hội nông dân nghề nghiệp trồng cây ăn quả.
Thị Trấn Rừng Thông tổ chức hội nghị đối thoại giữa người...Thị Trấn Rừng Thông tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân.
Ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân với pháp luật" tại xã Đông Khê.Ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân với pháp luật" tại xã Đông Khê.

Tin Kinh tế - Chính trị

Ban thường vụ Huyện ủy họp thường kỳ tháng 9/2022.

Chiều 28/9/2022, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Sơn tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2022 để thảo luận, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022; thảo luận một số dự thảo báo cáo, kế hoạch và nhiều nội dung quan trọng khác.

An ninh - Quốc phòng

Đảng bộ quân sự huyện Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Quân sự, nhiệm kỳ 2020-2025 và học tập triển khai thực hiện các Quy định của BCH Trung ương.

Mới đây, Đảng bộ Quân sự huyện Đông Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Đông Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025 và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Quy định của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Nghị quyết, Quyết định của Bộ chính trị và các kết luận, Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XIII).

Tin văn hóa - Thể Thao - Giáo dục

Hội Người cao tuổi huyện Đông Sơn tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi nam lần thứ VI.

Chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 01/10; Hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, ngày 23/9, Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi nam người cao tuổi lần thứ VI năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Hồng Quang- Ủy viên Ban thường vụ- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đại diện MTTQ huyện; các đồng chí trong ban thường vụ, BCH hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo TTRT, các ban ngành đoàn thể và nhân dân thị trấn.