HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Công an huyện Đông Sơn tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông đầu năm học mới.

Đăng lúc: 06/09/2023 (GMT+7)
100%
Print

Cùng với sự chuẩn bị của các trường học trên địa bàn, sáng 5/9 Đội CSGT Công an huyện Đông Sơn đã triển khai thực hiện tuyên truyền đảm bảo tuyệt đối trật tự, an toàn giao thông trong ngày khai giảng năm học mới.

 

Để nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành an toàn giao thông cho giáo viên, phụ huynh và học sinh đầu năm học mới 2023-2024, ngày từ sáng sớm lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện đã có mặt tại các cổng trường phát tờ rơi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự giao thông, những hành vi nghiêm cấm khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông, mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đối với từng hành vi vi phạm….

Qua đây, nhằm giúp các em học sinh trên địa bàn huyện nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Đồng thời, mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực trong việc chấp hành quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông./.

 

Thực hiện: Thu Hương-Kim Oanh