Dâng hương nhân Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)

Đăng lúc: 02/05/2024 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), sáng ngày 26/4, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương tại Khu di tích địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông. Cùng dâng hương có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo thị trấn Rừng Thông.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã kính cẩn dâng nén hương thơm, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc, vì chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, vì chủ nghĩa xã hội và nghĩa vụ quốc tế cao cả làm nên Đại thắng mùa xuân năm 1975, để non sông thu về một mối, Bắc Nam sum họp một nhà.

Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân huyện Đông Sơn nguyện hứa sẽ kế thừa, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, với phương châm: Đoàn kết - kỷ cương - sáng tạo - phát triển, xây dựng con người Đông Sơn năng động, sáng tạo, thân thiện; phấn đấu xây dựng huyện Đông Sơn sớm trở thành huyện kiểu mẫu, xứng đáng là quê hương cách mạng, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh Kiểu mẫu như di nguyện của Người./.

Đình Nghiêm - Phương Thúy