Dâng hương nhân Kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024)

Đăng lúc: 20/08/2024 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024), Sáng ngày 19/8, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo thị trấn Rừng Thông do đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông.

Cách mạng Tháng tám thành công, đánh dấu sự thành công của cách mạng Việt Nam, đưa đất nước thoát khỏi sự áp bức bóc lột gần 100 năm của thực dân Pháp, xóa bỏ hoàn toàn chế độ phong kiến, thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đồng chí đã kính cẩn dâng nén hương thơm, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Phát huy tinh thần cách mạng Tháng tám, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đoàn đại biểu huyện Đông Sơn nguyện kế thừa, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu xây dựng huyện Đông Sơn sớm trở thành huyện kiểu mẫu, xứng đáng là quê hương cách mạng, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh Kiểu mẫu./.

Thực hiện: Đình Nghiêm - Phương Thúy