Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ, trước thềm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đông Sơn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Đăng lúc: 10/05/2024 (GMT+7)

Trước thềm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đông Sơn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, chiều 9/5, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, tại Khu di tích địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông.

Cùng dâng hương có đồng chí Phạm Thị Nhung- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các tổ chức thành viên; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện khóa XXV; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn trong huyện và các đại biểu dự đại hội.

Ảnh: Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Trong không khí thành kính, thiêng liêng, đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu nguyện đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2024-2029, xây dựng huyện Đông Sơn ngày càng phát triển.

Ảnh: Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Cũng trong chiều ngày 9/5, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Đông Sơn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2024- 2029 đã tiến hành phiên thứ nhất. Phiên thứ hai sẽ được tiến hành vào ngày 10/5/2024.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Đình Nghiêm