HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Hội Cựu chiến binh huyện trao 03 nhà nghĩa tình cựu chiến binh

Đăng lúc: 30/11/2023 (GMT+7)
100%
Print

Những năm qua, cùng với đẩy mạnh các phong trào thi đua xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn còn triển khai hiệu quả các chương trình hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Đặc biệt, thông qua chương trình hỗ trợ hội viên xây mới, sửa chữa nhà ở bằng nguồn vận động Quỹ “Nghĩa tình Cựu chiến binh ”,

                 

Hội CCB huyện đã trao tặng nhiều “mái ấm” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no.

Hội Cựu chiến binh huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà nghĩa tình cựu chiến binh cho hội viên Doãn Viết Kỳ, thôn Triệu Tiền xã Đông Tiến.

Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, những ngôi nhà “Nghĩa tình CCB” đã được các cấp Hội Cựu Chiến binh huyện Đông Sơn vận động xây dựng, nhờ đó, nhiều hội viên CCB khó khăn về nhà ở đã an cư trong những căn nhà đầy ắp nghĩa tình. Từ đầu năm 2023 đến nay, tại huyện Đông Sơn đã có 3 nhà “Nghĩa tình CCB” được xây dựng, tổng trị giá 128 triệu đồng và đã bàn giao cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Xây dựng nhà “Nghĩa tình CCB” cho hội viên khó khăn là một trong những hoạt động nghĩa tình, thể hiện tình cảm đồng chí đồng đội của người lính Cụ Hồ, dù trong chiến tranh cũng như trong cuộc sống đời thường. Mỗi căn nhà được hoàn thành, ngoài giá trị vật chất, đây còn là món quà mang giá trị tinh thần, thể hiện sự sẻ chia, quan tâm, chăm lo của Hội Cựu chiến binh các cấp tới các gia đình đồng đội có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, giúp họ an cư và từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Thanh Nhàn