HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Lễ giao nhận quân tại huyện Đông Sơn.

Đăng lúc: 07/02/2023 (GMT+7)
100%
Print 

Sáng 6-2, trong niềm hân hoan của ngày hội tòng quân, huyện Đông Sơn tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2023. Tới dự lễ giao nhận quân, động viên và tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ về phía tỉnh có các đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu Công nghiệp tỉnh; Thượng tá Lê Văn Lực- Phó Chủ nhiệm chính, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Lê Trọng Thụ-Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Hải-Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Trưởng các Ban xây dựng Đảng; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn, các đơn vị nhận quân và đông đảo cán bộ, Nhân dân trong huyện.

Đợt tuyển quân năm nay, huyện Đông Sơn có 70 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị quân đội, 12 thanh niên nhập ngũ vào công an, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Tất cả các thanh niên nhập ngũ đều có sức khỏe tốt, vững vàng tư tưởng, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ. Các chiến sỹ mới được giao về cho các đơn vị nhận quân, gồm: Trung đoàn 240, Quân chủng Phòng không - Không quân; Trung đoàn 64, Quân chủng Phòng không - Không quân; Trung đoàn 762, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa; Công an tỉnh Thanh Hóa.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã phát biểu chúc mừng các thanh niên ưu tú đã đạt đầy đủ các tiêu chuẩn và được gọi nhập ngũ năm 2023. Đồng chí cũng gửi gắm niềm tin vào các tân binh lên đường nhập ngũ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao.

qd.jpg

ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện trao quà cho các tân binh và đơn vị nhận quân

Tại buổi lễ giao nhận quân, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu Công nghiệp tỉnh cùng lãnh đạo huyện đã tặng hoa, tặng quà, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm