Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 6 tháng triển khai Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06)

Sáng 09/8, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 6 tháng triển khai Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Đăng lúc 2 ngày trước · 21 lượt xem

Huyện ủy Đông Sơn triển khai Nghị quyết

Ngày 12/8/2022, Huyện ủy Đông Sơn tổ chức hội nghị trực tuyến học tâp, nghiên cứu, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 12 - NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị, về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”, Quy định 69 -QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; Chuyên đề toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đươc, phong cách Hồ Chí Minh”, Quyết định, quy định, kết luận của Ban thường vụ Tỉnh ủy và chương trình, kế hoach hành động của Ban thường vụ Huyện ủy.

Đăng lúc 2 ngày trước · 15 lượt xem

Huyện Đông Sơn sơ kết 6 tháng đầu năm xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.

Sáng 11/8, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, NTM kiểu mẫu, đô thị văn minh 6 tháng đấu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và triển khai hướng dẫn (tạm thời) thực hiện xây dựng các tiêu chí xây dựng đạt chuẩn NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu giai đoạn 2022-2025.

Đăng lúc 2 ngày trước · 15 lượt xem

Tập huấn nâng cao nhận thức cho người sản xuất và cộng đồng trên địa bàn xã Đông Quang năm 2022.

Sáng 9/8, tại xã Đông Quang, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm DVNN huyện và UBND xã Đông Quang tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức cho người sản xuất và cộng đồng trên địa bàn xã Đông Quang năm 2022

Đăng lúc 6 ngày trước · 28 lượt xem

Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” huyện trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Hạnh Phúc Đoàn xã Đông Nam

Chiều ngày 4/08/2022, Ban vận động ủng hộ quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” huyện tổ chức trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Hạnh Phúc Đoàn xã Đông Nam .

Đăng lúc 8 ngày trước · 43 lượt xem

Hội nghị tổng kết các ngành thuộc khối kinh tế năm 2022.

Mới đây, UBND huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 Khối Kinh tế của huyện gồm các đơn vị: Tài chính-Kế hoạch, Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế-Hạ tầng, Nông ghiệp và phát triển nông thôn, Ban Quản lý đầu tư dây dựng cơ bản, Trung tâm Dịch vụ và nông nghiệp.

Đăng lúc 12 ngày trước · 55 lượt xem

Hội Nông dân huyện Đông Sơn giành giải Nhất Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Thanh Hóa lần thứ VI.

Ngày 30/7, tại Trung tâm hội nghị 25B tỉnh Thanh Hóa, Hội Nông dân (HND) huyện Đông Sơn đã tham gia Chung kết Hội thi "Nhà nông đua tài" lần thứ VI, năm 2022. Tham dự và cổ vũ động viên, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí: Phạm Thị Nhung- Uỷ viên BTV- Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ- Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Thế Sơn- Huyện uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đăng lúc 14 ngày trước · 66 lượt xem

Huyện Đông Sơn: Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và biểu dương người có công tiêu biểu.

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hy sinh xương máu của mình bảo vệ cho tổ quốc Việt Nam. Những ngày này, khắp các địa phương trên địa bàn huyện Đông Sơn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022).

Đăng lúc 16 ngày trước · 47 lượt xem

Sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Sáng ngày 29/6/2022, B tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lê Thị Phương-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 45 lượt xem

Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa dâng hoa, dâng hương tại Cụm di tích lịch sử cách mạng Hàm Hạ - nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá (29-7-1930 - 29-7-2022), chiều 27-7, Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Đông Sơn, thị trấn Rừng Thông đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử cách mạng Hàm Hạ, nơi đã diễn ra sự kiện thành lập chi bộ Hàm Hạ - chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Đông Sơn, cũng là chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 17 ngày trước · 35 lượt xem