Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình “Tết sẻ chia” Xuân Quý Mão 2023 .

Chiều ngày 17/1/2023, Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình “Tết sẻ chia” Xuân Quý Mão 2023. Về dự có đồng chí Lê Tuấn Anh- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh; Đại diện các nhà tài trợ; các đồng chí trong BCH Hội Nông dân huyện khóa XI; chủ tịch Hội Nông dân 14 xã, thị trấn.

Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình “Tết sẻ chia” Xuân Quý Mão 2023 .

Đăng lúc 9 ngày trước · 0 lượt xem

Đoàn Đại biểu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão, sáng 16-1, (tức 25 tháng Chạp), Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, tại xã Đông Khê.

Đăng lúc 9 ngày trước · 0 lượt xem

Thị trấn Rừng Thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022; phát động phong trào thi đua năm 2023.

Mới đây, thị trấn Rừng Thông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua - khen thưởng và phong trào sản xuất kinh doanh giỏi năm 2022; phát động phong trào thi đua năm 2023.

Lễ ra quân tuyên truyền lưu động huyện Đông Sơn năm 2023

Sáng ngày 12/1/2023 Ban ATGT huyện phối hợp với Trung tâm VHTTTT&DL tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền lưu động huyện Đông Sơn năm 2023, tham gia Lễ ra quân còn có 45 tuyên truyền viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 10 ngày trước · 0 lượt xem

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam trao 1.000 suất quà Tết cho người nghèo huyện Đông Sơn

Sáng ngày 15/1, Ủy ban MTTQ tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phối hợp với MTTQ huyện Đông Sơn tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đăng lúc 10 ngày trước · 0 lượt xem

Lễ công bố Quyết định công nhận thôn 3 Thịnh Trị xã Đông Quang đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Chiều ngày 15/01/2023, Ban chỉ đạo xây dựng NTM kiểu mẫu xã Đông Quang tổ chức Lễ công bố và đón nhận thôn 3 thịnh Trị đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Thủy – Ủy viên BTV, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện, thường vụ chỉ đạo cụm; đồng chí Nguyễn Hữu Sáng– Ủy viên BCH Đảng bộ- Trưởng phòng Nông nghiệp huyện- Phó Chánh Văn phòng điều phối xây dựng NTM huyện; lãnh đạo xã Đông Quang, cán bộ nhân dân và con em thôn 3 Thịnh trị.

Đăng lúc 10 ngày trước · 0 lượt xem

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện tổng kết hoạt động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 10/01/2023, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tổ chức phiên họp quý IV, tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đại hội Đại biểu hội nông dân TTRT lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 11/01/2023, Hội Nông dân TTRT tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028, bầu BCH khóa mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Bùi Thị Loan- Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân huyện, đại diện các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; lãnh đạo TTRT, các ban ngành đoàn thể thị trấn và 85 hội viên nông dân tiêu biểu đã về dự.

Đăng lúc 11 ngày trước · 0 lượt xem

Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị; tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Sáng 12-1, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị; tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Dự hội nghị về phía tỉnh có các đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thị Mười-Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Ngọc Khánh-Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh.

Đăng lúc 14 ngày trước · 0 lượt xem

Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Ngọc Tiến kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân tại huyện Đông Sơn

Sáng 9-1/2023, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi và đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu tại huyện Đông Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tham gia cùng đoàn, về phía huyện Đông Sơn có đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thị Phương- Ủy viên ban thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện.

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem