Ban Thường vụ Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 8 năm 2024

Đăng lúc: 04/09/2024 (GMT+7)

Chiều 29/8, BTV Huyện ủy Đông Sơn đã họp phiên thường kỳ tháng 8 năm 2024. Đồng chí Lê Trọng Thụ – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; trưởng các tổ chức chính trị-xã hội; trưởng một số Phòng, Ban thuộc UBND huyện.

.

Tại phiên họp các đồng chí trong BTV Huyện ủy đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cụ thể vào từng nội dung trình tại phiên họp gồm: Báo cáo kết quả tháng 8, nhiệm vụ công tác tháng 9/2024; Kiểm tra 03 năm thực hiện Kết luận 01, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; 3 năm thực hiện kết luận số 21, ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương về Kết luận Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Đề án “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng đối với công tác Dân vận chính quyền trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021 - 2025”; Báo cáo Sơ kết 4 năm thực hiện Đề án “Cải tạo vườn tạp trên địa bàn huyện, giai đoạn 2020-2025”; Báo cáo kết quả kiểm tra cơ sở thực hiện nhiệm vụ QP-AN năm 2024 cùng một số nội dung công tác xây dựng Đảng.

Phát biểu kết luận tại phiên họp, đồng chí Lê Trọng Thụ-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao ý kiến tham gia của các đại biểu. Đồng thời cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung trình tại phiên họp. Đồng chí yêu cầu, trên cơ sở các ý kiến góp ý của các đại biểu tại hội nghị, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện tập trung chỉnh sửa bổ sung và hoàn thiện các văn bản, báo cáo đánh giá. Các đồng chí là Uỷ viên BTV được giao lĩnh vực mình phụ trách cần đốn đốc các ban ngành đoàn thể liên quan thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ngành chuyên môn rà soát lại chỉ tiêu, tập trung có các giải pháp đồng bộ để hoàn thành kế hoạch tháng 9 và tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 đạt kết quả cao nhất./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm