Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam trao 1.000 suất quà Tết cho người nghèo huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 18/01/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 15/1, Ủy ban MTTQ tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phối hợp với MTTQ huyện Đông Sơn tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

CLB doah nhân cùng lãnh đạo tỉnh trao quà cho các gia đình khó khăn trênđịa bàn huyện.

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. Những phần quà hết sức ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm và tinh thần tương thân, tương ái của những người con quê hương Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam mang đến cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn các gia đình đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Đây là hoạt động thường niên của những người con xứ Thanh trong Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam tri ân quê hương mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh