Câu lạc bộ Hưu trí huyện giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân.

Đăng lúc: 16/03/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 11/3, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí huyện tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

vt1.jpg

Với phương châm “Sống vui - sống khoẻ - sống có ích” những năm qua, CLB hưu trí huyện đã duy trì và tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ…. thu hút đông đảo hội viên tham gia.  Đặc biệt, cán bộ, hội viên CLB luôn sống mẫu mực, một lòng hướng về Đảng, Bác Hồ và luôn vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng ta nói chung và Đảng bộ huyện nói riêng đối với công cuộc đổi mới đất nước cũng như với sự phát triển KT – XH của huyện nhà.

Tại buổi giao lưu văn nghệ, các hội viên của CLB hưu trí huyện đã biểu diễn các tiết mục đặc sắc thuộc thể loại thơ ca, múa, hát tốp ca, đơn ca, song ca, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.vt2.jpg

Đây là một trong những hoạt động của CLB Hưu trí huyện, nhằm tăng cường sự liên kết giữa nhiều thế hệ cán bộ đã có nhiều năm đóng góp công sức trong việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thực hiện: Văn Hữu- Thanh Nhàn