Công bố quyết định thành lập nghiệp đoàn tiểu thương chợ thị trấn Rừng Thông

Đăng lúc: 09/09/2024 (GMT+7)

Chiều 23/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Sơn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập nghiệp đoàn tiểu thương chợ thị trấn Rừng Thông.

`        Về dự có đồng chí: Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo nữ công LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện các Ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo thị trấn Rừng Thông; Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện Đông Sơn đã công bố quyết định thành lập nghiệp đoàn tiểu thương chợ thị trấn Rừng Thông và kết nạp 229 đoàn viên. Ban Chấp hành lâm thời gồm 7 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Minh được chỉ định làm Chủ tịch lâm thời. Đây là nghiệp đoàn thứ 3 trực thuộc LĐLĐ huyện Đông Sơn được thành lập.

Trao quyết định thành lập nghiệp đoàn tiểu thương chợ thị trấn Rừng Thông

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho nghiệp đoàn tiểu thương chợ thị trấn Rừng Thông, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Minh Cảnh đề nghị, thời gian tới nghiệp đoàn tập trung hoàn thiện các quy chế hoạt động, quy chế dân chủ, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng đoàn viên; động viên, khích lệ đoàn viên nỗ lực trong công việc, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh; phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà và hoa chúc mừng

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện Đông Sơn đã tặng hoa chúc mừng và trao 20 suất quà cho đoàn viên, trị giá 800.000 đồng/suất.

Thanh Huê

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh