Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công một số dự án trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 23/03/2023 (GMT+7)

Mới đây, đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số dự án trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

AnhTHu.jpg

Đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số dự án trên địa bàn huyện.

Trong thời gian vừa qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo về nguồn lực để thi công các dự án; các cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương có dự án đã tập trung công tác tuyên truyền cho người dân hiểu được lợi ích của các dự án trong phát triển kinh tế của địa phương và được người dân đồng thuận, bàn giao đất tạo mặt bằng cho nhà thầu thi công. Tuy nhiên trong quá trình thi công đã phát sinh một số hạng mục nên ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện của các nhà thầu, sau khi kiểm tra thực địa tại các dự án đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Thụ yêu cầu các nhà thầu phối hợp với các phóng ban, đơn vị có liên quan khẩn trương bổ sung các hạng mục sau đó tổ chức thi công để đảm bảo tiến độ theo kế hoạch. Đối với tuyến đường từ xã Đông Phú đi xã Đông Nam còn một số hộ dân chưa đồng thuận với chủ trương tháo gỡ công trình, tường rào vật kiến trúc để bàn giao cho nhà thầu thì xã tiếp tục tuyên truyền vận động, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của từng gia đình, kịp thời tháo gỡ, vướng mắc, để có mặt bằng cho các nhà thầu triển khai công việc đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Anhthu1.jpg

Thực hiện: Văn Hữu