HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện .

Đăng lúc: 28/02/2024 (GMT+7)
100%
Print

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng ngày 27/2, đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện Đông Sơn

 

 

. Tham gia đoàn có đồng chí Lê Viết Chí- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện đa khoa.

Tại các nơi đến thăm, chúc mừng, thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Thụ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên y tế hai đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, những đóng góp của Bệnh viện và Trung tâm Y tế huyện đã góp phần cùng với Cấp ủy, Chính quyền và Nhân dân trong Huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đã đề ra.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện, tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc trước nhân dân, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Trung tâm Y tế huyện Đông Sơn

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện, đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ áo trắng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng huyện Đông Sơn ngày càng phát triển.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh