Đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Nguyễn Quang Hải dự sinh hoạt Chi bộ Chợ Rủn, Đảng bộ xã Đông Khê.

Đăng lúc: 10/05/2024 (GMT+7)

Chiều 07/5, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã về dự sinh hoạt chi bộ Chợ Rủn, Đảng bộ xã Đông Khê. Cùng dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Lê Thanh Hải-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trường Sinh, Uỷ viên BTV HuyỆN uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Lê Thị Phương-Uỷ viên BTV, T rưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Toàn cảnh Hội nghị.

Chi bộ Chợ Rủn có 38 đảng viên, trong đó 34 đảng viên sinh hoạt thường xuyên. Tại buổi sinh hoạt, chi ủy chi bộ đã thông tin về tình hình thời sự và thông báo một số văn bản mới ban hành của Trung ương, của tỉnh và của huyện; thông báo tóm tắt kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 của Đảng ủy xã Đông Khê; đánh giá kết quả lãnh đạo của chi bộ trong tháng 4, triển khai công tác lãnh đạo trọng tâm tháng 5 năm 2024.

Các ý kiến thảo luận tại buổi sinh hoạt thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của đảng viên tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở như: tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở thôn; đẩy mạnh tuyên truyền công tác xây dựng thôn thông minh, công tác vệ sinh môi trường; chỉ đạo chi đoàn thanh niên thôn nâng cao chất lượng sinh hoạt hè để thú hút học sinh, thiếu niên, nhi đồng tham gia….

Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao kết quả mà Chi bộ và Nhân dân thôn Chợ Rủn đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao công tác chuẩn bị, phương pháp tổ chức, chất lượng sinh hoạt và những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, nếu lên các vấn đề cụ thể, thiết thực, tác động trực tiếp tới đời sống và sự phát triển của địa phương. Để nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt, đồng chí Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị lãnh đạo xã, cấp uỷ chi bộ thôn tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, chăm lo làm tốt công tác xây dựng Đảng; phát huy tinh thần đoàn kết; quan tâm nắm chắc, nắm sát tình hình nhân dân, kịp thời phát hiện những vướng mắc phát sinh để xử lý dứt điểm, kịp thời…./.

Thực hiện: Thu Hương-Kim Oanh