Đông Sơn phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Đăng lúc: 13/09/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, sáng 13/9 huyện Đông Sơn đã tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Toàn cảnh buổi phát động

Tại buổi phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Sơn kêu gọi các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài huyện cùng chia sẻ những khó khăn, mất mát, thiệt hại với Nhân dân vùng lũ bằng vật chất và tinh thần, để động viên người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn Lê Trọng Thụ tham gia quyên góp.

Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đông Sơn tham gia quyên góp

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngay tại buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ đảng viên, công chức, viên chức cơ quan Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn; Bí thư Đảng bộ, Chi bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy đã quyên góp, ủng hộ với số tiền 98 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi về Uỷ ban MTTQ tỉnh để chuyển tới đồng bào vùng lũ.

Sau buổi quyên góp tại huyện, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tiếp tục quyên góp ủng hộ tại cơ sở.

Thực hiện : Thanh Nhàn- Đình Nghiêm