HĐND xã Đông Phú tổ chức kỳ họp thứ Tám bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 23/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 20/5/2023, HĐND xã Đông Phú khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện quy trình, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 và xem xét, thông qua Nghị quyết phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2023, phê duyệt hỗ trợ chương trình, mục tiêu xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2023.

Dự kỳ họp có đồng Nguyễn Trường Sinh, Ủy viên Ban thường Vụ- Trưởng Ban Tổ Chức Huyện ủy; lãnh đạo một số Phòng, Ban huyện; các đồng chí trong thường trực, BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, thường trực UBND, MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; cán bộ công chức xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn và các vị đại biểu HĐND xã Đông Phú khóa XX.

Các đại biểu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Đông Phú khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Trọng Tám, Uỷ viên BTV- Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Kỳ họp, HĐND xã Đông Phú đã thông qua tờ trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Đông Phú khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Trọng Tám, Uỷ viên BTV- Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ông Nguyễn Trọng Tám giữ chức Chủ tịch UBND xã Đông Phú, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt 100%.

Ông Nguyễn Trọng Tám phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Trọng Tám cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tin tưởng bầu ông giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo xã đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của BTV Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Đông Phú nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời thông qua Nghị quyết phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2023, phê duyệt hỗ trợ chương trình, mục tiêu xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2023.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh