Hội LHPN xã Đông Tiến trao tặng quà cho trẻ mồ côi trên địa bàn

Đăng lúc: 05/09/2024 (GMT+7)

Ngày 30/8, Hội LHPN xã Đông Tiến tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp năm học mới.

Theo đó, Hội LHPN xã Đông Tiến đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những món quà được trao tặng vào dịp đầu năm học mới có ý nghĩa quan trọng đối với các cháu mồ côi, thể hiện sự quan tâm ấm áp của Hội LHPN xã với những mảnh đời còn khó khăn, thiệt thòi, giúp các cháu có thêm nghị lực và niềm tin, vượt lên hoàn cảnh khó khăn, để cố gắng vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động không chỉ mang đến niềm vui cho các cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mà còn lan tỏa tinh thần nhân ái, góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh và đoàn kết.

Tin, ảnh: Thanh Nhàn