Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình “Tết sẻ chia” Xuân Quý Mão 2023 .

Đăng lúc: 19/01/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 17/1/2023, Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình “Tết sẻ chia” Xuân Quý Mão 2023. Về dự có đồng chí Lê Tuấn Anh- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh; Đại diện các nhà tài trợ; các đồng chí trong BCH Hội Nông dân huyện khóa XI; chủ tịch Hội Nông dân 14 xã, thị trấn.

Tại chương trình, Hội Nông dân huyện phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Công ty Sao Khuê, Công ty Tiến Phương trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đây là chương trình ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo bằng vật chất cũng như tinh thần của tổ chức Hội Nông dân các cấp, các Doanh nghiệp đến hội viên có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về. Món quà tuy giá trị không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm dành cho hội viên nông dân huyện nhà; là dịp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Thông qua chương trình, cũng nhằm gắn kết chặt chẽ hơn mối quan hệ giữa tổ chức hội với hội viên, giữa hội viên với hội viên, giữa Doanh nghiệp và hội viên, từ đó tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, cùng nhau thực hiện tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm đối với Hội, với Đảng và Nhà nước.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh