HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Huyện Thăng Bình (Quảng Nam), tặng 300 triệu đồng cho quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và quỹ “Vì người nghèo” huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 14/05/2024 (GMT+7)
100%
Print

Chiều ngày 10/5/2024 Đoàn công tác huyện Thăng Bình do đồng chí Nguyễn Đức Bình, Phó Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã trao tặng kinh phí 300 triệu đồng do cán bộ và nhân dân huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam quyên góp ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa và quỹ vì người nghèo huyện Đông Sơn.

Tiếp và làm việc với đoàn về huyện Đông Sơn có đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện và đại diện một số phòng ban liên quan.

Phó Bí thư Huyện uỷ Thăng Bình Nguyễn Đức Bình thông tin về tình hình KT- XH, công tác xây dựng Đảng của huyện

Tiếp và làm việc với đoàn, về huyện Đông Sơn có các đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và đại diện các phòng ban liên quan.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai huyện Thăng Bình và Đông Sơn đã thông tin cho nhau về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đảng, những thành tích nổi bật và định hướng phát triển của từng địa phương trong năm 2023 và một số kết quả đầu năm 2024.

 Trao tặng biểu trưng ủng hộ quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” cho huyện Đông Sơn

 

 Trao biểu trưng ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” cho huyện Đông Sơn

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, lãnh đạo huyện đã trao tặng kinh phí 300 triệu đồng, do cán bộ và nhân dân huyện Thăng Bình quyên góp, ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và quỹ “Vì người nghèo” huyện Đông Sơn.

Đồng chí: Lê Trọng Thụ Bí,  thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Thay mặt cán bộ, nhân dân huyện Đông Sơn, đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng vàng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ và nhân dân huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam, thể hiện truyền thống văn hóa tốt đẹp “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, đồng thời mong muốn 2 huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống mối quan hệ kết nghĩa Đông Sơn – Thăng Bình “Nghĩa nặng, tình sâu”, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Thăng Bình tại huyện Đông Sơn:

 

( Tham dự Đại hội đại biểu MTTQVN huyện Đông Sơn lần thứ XXVI

( 2024- 2029)

 

( Thăm trường Mầm non Đông Hoà- ngôi trường được cán bộ và nhân dân Thăng Bình đóng góp hơn 5 tỷ đồng xây dựng)

 

( Tặng quà cho đại diện lãnh đạo trường Mầm non Đông Hoà)