Nghĩa cử cao đẹp của nhà hàng Nam Liên khi miễn phí ăn uống cho các đoàn cứu trợ các tỉnh phía Bắc

Đăng lúc: 13/09/2024 (GMT+7)

Trong những ngày gần đây do thiệt hại của cơn bão số 3 Yagi đã gây nên những mất mát đau thương cho người dân các tỉnh phía Bắc, với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái cả nước đều đang hướng về người dân ở các tỉnh phía Bắc, tại nút giao Cao tốc QL 47 xã Đông Minh, huyện Đông Sơn có Nhà hàng Nam Liên đã miễn phí ăn uống cho tất cả các đoàn cứu trợ các tỉnh phía Bắc.

Khi biết người dân các tỉnh phía Bắc đang gồng mình trong bão lũ, chị Trịnh Thị Liên đã bàn với chồng là Lê Xuân Nam tự nguyện miễn phí tiền cơm nước uống cho các đoàn cứu trợ bắt đầu từ ngày 12/9.

Anh Lê Xuân Nam và chị Trịnh Thị Liên niềm nở đón đoàn khách đến từ tỉnh Nghệ An

Sau một ngày triển khai quán cơm đã giúp đỡ nhiều đoàn xe đi về các tỉnh phía Bắc cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

Chị Trịnh Thị Liên vui vẻ hỏi thăm đoàn cứu trợ đến từ tỉnh Nghệ An

Mỗi người có 1 cách riêng để chia sẻ với đồng bào ở các tỉnh phía Bắc đang đối mặt với bão lũ, với việc miễn phí ăn, uống cho các đoàn cứu trợ của nhà hàng Nam Liên cũng là một việc làm đầy ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho những đoàn xe đưa hàng cứu trợ đến với bà con bị bão lũ một cách sơm nhất./.

Đoàn cứu trợ đến từ tỉnh Nghệ An chụp ảnh lưu niêm với nhà hàng

(lúc 20h ngày 12/9/2024)

Thực hiện: Văn Hữu