Thăm hỏi tặng quà, động viên công nhân thi công dự án đường dây 500kV mạch 3, đoạn qua địa bàn huyện.

Đăng lúc: 17/06/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 12/6, Liên đoàn lao động, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ huyện đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, kỹ sư, công nhân đang thi công dự án đường dây 500kV mạch 3, đoạn qua địa bàn xã Đông Ninh, Đông Hoàng huyện Đông Sơn.

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện ăn ở, sinh hoạt của cán bộ, kỹ sư, công nhân; động viên công nhân nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngại khó, ngại khổ, hăng say lao động, phấn đấu hoàn thành các công việc theo đúng mốc thời gian kế hoạch. Đồng thời, chú ý đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công.

Sự quan tâm, động viên của các cấp hội chính là sự khích lệ, cổ vũ để nâng cao tinh thần hăng say lao động của lực lượng thi công công trình, quyết tâm hoàn thành dự án theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh