Tuổi trẻ Đông Sơn tham gia hỗ trợ thực hiện công trình đường dây 500kV mạch 3, qua địa bàn huyện

Đăng lúc: 10/06/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng chương trình "30 ngày đêm tình nguyện vượt nắng, thắng mưa tham gia hỗ trợ thực hiện công trình đường dây 500kV mạch 3" qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa do Tỉnh Đoàn triển khai, Huyện đoàn Đông Sơn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn thực hiện các phần việc phù hợp với điều kiện thực tế từng địa phương, chung tay góp sức cùng lực lượng chức năng thi công công trình, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Theo đó, chiều ngày 7/6, Đoàn thanh niên xã Đông Hoàng đã huy động 30 đoàn viên thanh niên, phối hợp với Ban công tác Mặt trận thôn Chùy Lạc Giang tham gia hỗ trợ dọn dẹp, di dời nhà cửa cho các hộ dân thuộc diện thu hồi đất để phục vụ công trình, dự án đường dây 500kV mạch 3 đoạn qua địa bàn huyện. Bất chấp thời tiết nắng mưa, các đoàn viên thanh niên xã Đông Hoàng và ban công tác mặt trận thôn Chùy Lạc Giang đã ra quân hỗ trợ, di dời tài sản cho các gia đình, đồng thời di chuyển vật liệu, giải phóng hành lang…
Việc các đoàn viên thanh niên tham gia tiếp sức thi công dự án không chỉ thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong các công việc quan trọng của đất nước, mà đây cũng là vinh dự của tuổi trẻ, của tổ chức Đoàn, góp phần cho thành công chung của dự án.
=
Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà động viên cho đoàn thanh niên huyện nhà.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh