Xã Đông Khê lan tỏa phong trào hiến đất, hiến công trình mở rộng đường giao thông nông thôn

Hưởng ứng phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, Nhiều hộ dân trên địa bàn xã Đông Khê sẵn sàng tự nguyện phá dỡ công trình để hiến đất làm đường giao thông, đóng góp tích cực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền xã xây dựng thành công xã Nông thôn mới kiểu mẫu

Đăng lúc 8 ngày trước · 50 lượt xem

Đông Quang phấn đấu về đích xã NTM nâng cao năm 2022.

Xác định xây dựng thôn NTM kiểu mẫu là bước đột phá, xã Đông Quang đã triển khai đồng bộ các giải pháp trong toàn xã, phấn đấu có 3 thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu, xã đạt chuẩn NTM nâng cao trong năm 2022.

Đăng lúc 8 ngày trước · 47 lượt xem

Thị trấn Rừng Thông và xã Đông Thịnh tổng kết hoạt động hè 2022.

Ban chỉ đạo hoạt động Hè thị trấn Rừng Thông, xã Đông Thịnh vừa tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Đăng lúc 11 ngày trước · 66 lượt xem

Xã Đông Thanh tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Sáng 23/7/2022, UBND xã Đông Thanh tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Tới dự Lễ kỉ niệm có Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các hội, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn cùng các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với CM trên địa bàn xã.

Đăng lúc 15 ngày trước · 54 lượt xem

Đảng bộ xã Đông Hoà sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022.

Vừa qua, Đảng bộ xã Đông Hoà đã tổ chức lế trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, phụ trách cụm về dự và chỉ đạo hội nghị.

Đăng lúc 15 ngày trước · 46 lượt xem

Xã Đông Khê tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Khê tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022. Về dự có đồng chí Trần Thị Chuyên-Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND- MTTQ- Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Đông Khê cùng đông đảo các ĐVTN, TNNĐ và nhân dân địa phương.

Đăng lúc 15 ngày trước · 67 lượt xem

Xã Đông Tiến, Đông Thanh đã tổ chức lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, tối 27/7/2022, các xã Đông Tiến, Đông Thanh đã tổ chức lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang.

Đăng lúc 17 ngày trước · 35 lượt xem

Ra mắt mô hình “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng đô thị văn minh năm 2022”.

Sáng ngày 23/7/2022, Tổ dân phố Cao Sơn thị trấn Rừng Thông (TTRT) tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng đô thị văn minh năm 2022”.

Đăng lúc 21 ngày trước · 42 lượt xem

XÃ ĐÔNG NINH TẬP TRUNG XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO

Trở lại xã Đông Ninh sau 5 năm đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM), chúng tôi nhận thấy diện mạo nông thôn ở địa phương đã có nhiều khởi sắc, hạ tầng cơ sở được đầu tư nâng cấp, mức sống người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Đăng lúc 1 tháng trước · 69 lượt xem

Đại hội Chi bộ thôn Triệu Tiền, xã Đông Tiến, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Vừa qua, chi bộ thôn Triệu Tiền, xã Đông Tiến tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã Đông Tiến chỉ đạo Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đạt kết quả cao nhất.

Đăng lúc 1 tháng trước · 87 lượt xem