Đảng ủy xã Đông Khê sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị.

Đăng lúc: 27/03/2023 (GMT+7)

Sáng 22/3/2023, Đảng ủy xã Đông Khê tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đông Khê; các đồng chí Đảng ủy viên; trưởng, phó các đoàn thể; chi ủy Chi bộ trực thuộc; hiệu trưởng các nhà trường; trưởng trạm y tế và các tập thể, cá nhân tiêu biểu của xã Đông Khê.

Db.jpg

Toàn cảnh buổi sơ kết.

Thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khoá XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đảng ủy xã Đông Khê đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai nghiêm túc với tinh thần chủ động, tích cực, gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 100% Đảng uỷ, chi uỷ chi bộ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trên địa bàn xã đã xây dựng kế hoạch học tập, triển khai các chuyên đề với nội dung, nhiệm vụ sát với đặc điểm, tình hình. 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đã đăng ký nội dung học tập và làm theo Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với cam kết thực hiện. Toàn xã đã xây dựng được 21 kế hoạch thực hiện toàn khóa, 47 mô hình, phong trào, việc làm điển hình trên các lĩnh vực; 415 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đăng ký làm theo Bác. Thông qua việc học tập và làm theo Bác, đã tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã.

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, toàn Đảng bộ xã Đông Khê sẽ tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI.

Db1.jpg

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Đông Khê đã khen thưởng 6 tập thể, 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thực hiện: Thu Hương-Kim Oanh