Đông Hòa trao ủng hộ quỹ bằng sơn của Công ty VNPAINT GROUP” cho hộ gia đình ông Nguyễn Đăng Thư, thôn Hiền Thư

Đăng lúc: 26/08/2024 (GMT+7)

Thực hiện Chỉ thị số 22 – CT/TU, ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và phương án vận động số 01 – PA/BCĐ ngày 10/7/2024 của BCĐ cuộc vận động cấp xã, chiều ngày 21/8, Ban chỉ đạo cuộc vận động cấp xã Đông Hòa phối hợp với Công ty VNPAINT GROUP tổ chức Lễ trao ủng hộ quỹ bằng sơn cho hộ gia đình ông Nguyễn Đăng Thư, thôn Hiền Thư, xã Đông Hòa, thuộc đối tượng được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở năm 2024.

Dự buổi lễ có đại diện Công ty VNPAINT GROUP; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ thôn Hiền Thư; các đồng chí trưởng, phó ban vận động cấp xã; trưởng MTTQ và các đoàn thể; Bí thư chi bộ, trưởng thôn Hiền Thư.

Tại buổi trao tặng, đại diện Công ty VNPAINT GROUP tiến hành trao ủng hộ quỹ xây dựng nhà ở xã Đông Hoà bằng sơn, cho hộ gia đình ông Nguyễn Đăng Thư, thôn Hiền Thư, với tổng trị giá 10 triệu đồng. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình chung tay vì cộng đồng mà Công ty VNPAINT GROUP đã triển khai trong nhiều năm nay, với mục tiêu giúp các gia đình khó khăn có điều kiện cải thiện nhà ở.

Sau khi Tỉnh uỷ Thanh Hoá phát động Chỉ thị 22 – CT /TU ngày 30/3/2024 về việc xây dựng quỹ hỗ trợ xây dựng nhà ở đối với các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong 2 năm 2024 - 2025; BCĐ, BVĐ về nhà ở xã Đông Hoà đã tiến hành rà soát các đối tượng thuộc diện được hỗ trợ nhà ở. Theo đó xã Đông Hoà có 3 hộ gia đình đảm bảo đủ các điều kiện cần và đủ thuộc diện được hỗ trợ nhà ở năm 2024. Sau khi hoàn tất quá trình khảo sát, lập hồ sơ đề nghị BCĐ huyện Đông Sơn phê duyệt kết quả các hộ gia đình đủ các điều kiện được hỗ trợ xây dựng nhà ở trong năm 2024. BCĐ, BVĐ xã Đông Hoà tiến hành xây dựng kế hoạch và lập phương án vận động xây dựng quỹ hỗ trợ xây dựng nhà ở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động xây dựng quỹ tới các quý công ty, doanh nghiệp, các đơn vị, cơ quan, các tổ chức, các mạnh thường quân, con em xa quê, toàn thể cán bộ, Đảng viên và các hộ nhân dân trên địa bàn toàn xã. Đến nay quỹ hỗ trợ xây dựng nhà ở xã Đông Hoà đã nhận được sự ủng hộ rất tích cực của các quý công ty, doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức các mạnh thường quân, con em xa quê, cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn xã.

Bà Nguyễn Thị Hương- CT MTTQ, Trưởng Ban vận động cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở xã Đông Hòa.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh