HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Đông Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Học tập,quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII, Trao huy hiệu Đảng đợt 02/9.

Đăng lúc: 09/10/2023 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 03/10/2023 Đảng ủy xã Đông tiến đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023;

 

                                                    

Học tập,quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Viết Chí - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Dung, Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMD, MTTQ, Đảng ủy viên, cán bộ, công chức, các tổ chức chính trị, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các chi ủy các chi bộ.

Toàn cảnh Hội nghị.

Thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2023, trong bối cảnh khó khăn, thuận lợi đan xen, với sự quyết tâm, chủ động trong chỉ đạo, điều hành của toàn hệ thống chính trị, Đảng bộ và Nhân dân xã Đông Tiến đã nỗ lực, cố gắng, phát huy truyền thống và các phong trào thi đua nên tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2023 giữ được ổn định và có bước phát triển; Tổ chức lãnh đạo toàn diện các lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội năm 2023, kinh tế tiếp tục phát triển và đạt mức tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế phát triển đúng định hướng.  Công tác chính sách an sinh xã hội, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo ổn định, giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng được quán triệt và triển khai một số văn bản quan trọng như: Quy định số 114-QĐ/TW ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực và phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ"; Chỉ thị số 22-CT/TW ngày 25/5/2023 của Ban Bí thứ về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024- 2029; Chỉ thị số 17-CT/TU ngày 28/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2029; Kế hoạch của Đảng uỷ về thực hiện Kết luận số 54-KL/TW ngày 09/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QD/TW ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa" trong nội bộ; Kế hoạch gọi công dân nhập ngũ năm 2024; Kế hoạch dọn VSNT để tiếp các đoàn của Tinh về thẩm định các tiêu chí XD NTM,…và một số văn bản quan trọng khác.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND  Lê Khả Sơn nhấn mạnh: Để các văn bản của Trung ương, của Huyện uỷ triển khai vào cuộc sống, sau hội nghị này đề nghị chi uỷ các chi bộ, tất cả các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ thực hiện tốt các quy định của Đảng, tiếp tục đoàn kết, nâng cao sức chiến đấu, phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt kế hoạch chuyên môn, chỉ tiêu được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác cuối năm 2023.

Đồng chí Lê Viết Chí Ủy, - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng.

Nhân dịp này Đảng ủy xã đã trao Huy hiệu Đảng cho 06 đồng chí  Đảng viên  được nhận huy hiệu đợt 2/9. Trong đó có 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 45 năm  tuổi Đảng, và 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng./.

Thực hiện: Văn Hữu- Phương Thúy