Thị Trấn Rừng Thông ưng phó với cơn bão số 3.

Đăng lúc: 09/09/2024 (GMT+7)

Thực hiện công điện số 12, ngày 6/9/2024 về việc tập trung ứng phó khẩn cấp bão số 3 năm 2024, UBND thị trấn Rừng Thông đã tăng cường các biện pháp chủ động phòng, chống bão với tinh thần phải chủ động phòng ngừa, ứng phó ở mức cao nhất, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản của Nhân dân và Nhà nước.

Theo đó, chiều 6/9, UBND thị trấn Rừng Thông đã huy động 40 người là lực lượng dân quân, đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sỹ đơn vị bộ đội kết nghĩa C26 (Sư đoàn 341) tham gia khơi thông dòng chảy, vớt bèo mảng, rau muốn bên tả, bên hữu Sông Nhà Lê với khối lượng hơn 1.000m3.

Với sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền địa phương và các lực lượng, cùng  ý thức chủ động phòng chống lụt bão của người dân, tin tưởng thị trấn Rừng Thông sẽ hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa bão gây ra./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm