Xã Đông Thanh tổ chức Tết trung thu cho trẻ em

Đăng lúc: 13/09/2022 (GMT+7)

Hòa trong không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết trung thu năm 2022, những ngày này tại các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Đông Sơn đều tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

.

Xã Đông Thanh tổ chức trung thu cho trẻ em

Tại xã Đông Thanh, Đêm hội trăng rằm 2022 được tổ chức trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, các em thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào các tiết mục ca múa nhạc, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng thông qua các trò chơi, câu đố…; nghe sự tích Rằm Trung thu, được xem múa lân.  Vui Tết Trung thu là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây là món quà tinh thần góp phần động viên, khích lệ trẻ em trên địa bàn xã Đông Thanh tích cực học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Lãnh đạo xã trao phần thưởng cho các cháu có hoàn cảnh vươn lên trong học tập

Nhân dịp này, xã Đông Thanh đã trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học ./.

Thực hiện: Thu Hương-Kim Onh