HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Chương trình tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện.

Đăng lúc: 23/04/2024 (GMT+7)
100%
Print

Sáng 22/4, tại Huyện Đông Sơn, Ban thường vụ huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa và Ban giám hiệu Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện, tổ chức Chương trình tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh cho đoàn viên thanh niên, học sinh năm 2024.

 

 

Tại chương trình, 357 đoàn viên, thanh niên, học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện, đã được các chuyên gia tư vấn giới thiệu nội dung hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, chọn nghề, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; thông tin thị trường lao động, các chính sách của Đảng và Nhà nước về nghề nghiệp, việc làm, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.

Nhiều câu hỏi mà các em học sinh băn khoăn, vướng mắc về chọn trường, chọn nghề, thị trường lao động, việc làm đã được ban tư vấn chương trình chia sẻ, giải đáp kịp thời. Qua đó, giúp các em có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn ngành, nghề phù hợp với nguyện vọng, khả năng và sở trường của bản thân, để có định hướng nghề nghiệp trong tương lai, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Nhân dịp này, trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa đã trao 09 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Đông Sơn.

                                   Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh