HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

ĐÔNG SƠN THAM GIA TRANH TÀI GIẢI THỂ THAO HÈ SẦM SƠN 2024

Đăng lúc: 06/05/2024 (GMT+7)
100%
Print

Sáng 27/4, taị Nhà thi đấu Trung tâm TDTT TP Sầm Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức giải Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, glof hè Sầm Sơn – Cup Thabrew Silver Beer năm 2024

.

          Tham gia giải có hơn 300 VĐV thuộc 50 đoàn đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Trong đó đoàn Đông Sơn đã tham gia tranh tài ở 3 nội dung môn bóng bàn gồm đôi nam nữ, đơn nam, đôi nam.

Giải Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Golf hè Sầm Sơn là sân chơi truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước và Khai mạc Lễ hội du lịch biển; qua đó góp phần tăng cường tuyên truyền, quảng bá du lịch của Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Đây cũng là dịp để cán bộ các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các địa phương giao lưu, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT phát triển.

Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho cặp đôi nam – nữ  Nguyễn Trường Sinh – Phạm Thị Việt Nga.

Kết thúc giải, BTC đã trao cúp, huy chương và tiền thưởng cho các VĐV, trong đó Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho cặp đôi nam – nữ  Nguyễn Trường Sinh – Phạm Thị Việt Nga; 02 huy chương đồng cho nội dung đôi nam: Lê Hồng Quang – Nguyễn Như Thủy và đơn nam Lê Viết Chí môn bóng bàn.

Thực hiện: Lê Thúy – Kim Oanh