Giải bóng đá thanh niên xã Đông Hoà lần thứ hai – năm 2023

Đăng lúc: 27/03/2023 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng thanh niên, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023). Sáng nay, ngày 24/3 BCH Đoàn xã Đông Hoà đã tổ chức Giải bóng đá thanh niên xã Đông Hoà lần thứ hai – năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo xã Đông Hòa, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã cùng đông đảo bà con nhân dân đã đến dự lễ khai mạc.

DongHoa1.jpg

Tham gia giải bóng đá có 6 đội bóng với gần 80 cầu thủ được tuyển chọn từ 6 thôn trên địa bàn xã. Các đội bóng được chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/3/2023.

Donghoa2.jpg

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã được diễn ra. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, thể thao cao thượng,  các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và những pha bóng đẹp mắt dưới sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo Nhân dân.

DH3.jpg

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo thanh, thiếu niên tham gia, giúp các em có thêm cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập tốt, lao động tốt, phát triển toàn diện và tránh xa các tệ nạn xã hội. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Thực hiện:  Văn Hữu- Phương Thúy