Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 94 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện (25/6/1930- 25/6/2024)

Đăng lúc: 30/06/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện (25/6/1930- 25/6/2024), Công đoàn xã Đông Hòa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Công đoàn xã Đông Quang và đội bóng liên quân (Huyện ủy, UBND, BHXH, LĐLĐ huyện).

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, vui khỏe, các trận đấu diễn ra sôi nổi, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để cán bộ, công chức các đơn vị giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe theo phương châm “khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao./.

Thực hiện: Văn Hữu