Hội Người Cao Tuổi xã Đông Thịnh tổ chức giải bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 04/05/2022 (GMT+7)

Hội Người Cao tuổi xã Đông Thịnh tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi Người Cao tuổi chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2022 và 137 năm ngày Quốc tế lao động 1/5/1886 – 1/5/2022”.

Giải Bóng chuyền hơi Người Cao tuổi xã thu hút sự tham gia của 6 đội Giải được tổ chức thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội vào bán kết, tứ kết và chọn 2 đội có thành tích cao nhất để tham gia chung kết.

Thông qua giải nhằm tạo điều kiện cho Người Cao tuổi trên địa bàn xã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho Người Cao tuổi theo tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Thực hiện : Kim Oanh