Hội Người Cao tuổi xã Đông Tiến tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh và giao lưu bóng chuyền hơi.

Đăng lúc: 06/06/2022 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày Vì Người Cao tuổi Việt Nam 6/6/1941-6/6/2022, sáng 3/6 Hội Người Cao tuổi xã Đông Tiến tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh và giao lưu bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2022.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Dự buổi giao lưu có ông Trần Đức Thanh-Uỷ viên BCD Hội Người Cao tuổi tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn; ông Lê Ngọc Châu-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người Cao tuổi huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đông Tiến; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn trên địa bàn xã Đông Tiến.

Các hội viên người cao tuổi xã Đông Tiến đồng diễn tiết mục văn nghệ

Tham gia giao lưu có 140 hội viên người cao tuổi đến từ các chi hội trên địa bàn xã Đông Tiến đã tham gia đồng diễn các bài thể dục dưỡng sinh tự chọn bằng. Cùng với đó, là nội dung giao lưu Bóng chuyền hơi Người cao tuổi nam và bóng chuyền hơi, nữ các câu lạc bộ trong phạm vi toàn xã.

Các hội viên người cao tuổi xã Đông Tiến giao lưu bóng chuyền

Các vận động viên và nghệ sỹ không chuyên không chỉ mang tới buổi giao lưu các tiết mục được thể hiện nhuần nhuyễn, đẹp mắt, uyển chuyển, những pha bóng hay, đường chuyền đẹp, mà còn thể hiện một tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, là dịp để các hội viên người cao tuổi trên địa bàn cã Đông Tiến được giao lưu, chia sẻ, động viên tinh thần, củng cố niềm tin với công tác Hội. Đồng thời tiếp tục khơi dậy phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thực hiện: Thu Hương-Kim Oanh