Hơn 300 vận động viên tham gia Giải thể thao kỷ niệm 77 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hoá (20/02/1947-20/02/2024).

Đăng lúc: 21/02/2024 (GMT+7)

Trong 2 ngày 17-18/2/2024, Huyện Đông Sơn đã tổ chức Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hoá (20/02/1947-20/02/2024) và Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự khai mạc có các đồng chí Nguyễn Duy Tự-Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thoá và Du lịch Thanh Hoá; Lê Trọng  Thụ-Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Hải –Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện;

Giải thi đấu 12 nội dung của 4 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi, kéo co. Trong đó, môn bóng bàn có 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; môn cầu lông có 3 nội dung gồm: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; môn bóng chuyền hơi có 19 đội tham gia; môn kéo co có 13 đội tranh tài. Các môn bóng chuyền hơi và kéo co thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Đồng chí Nguyễn Duy Tự-Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thoá và Du lịch Thanh Hoá; Lê Trọng Thụ-Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Hải –Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, hơn 300 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác ở 14 xã, thị trấn và 11 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính.

Đây là hoạt động thể thao diễn ra hàng năm của huyện Đông Sơn, nhằm tạo điều kiện để các cơ quan, địa phương, đơn vị giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời động viên tinh thần, niềm phấn khởi, cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực thi đua hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Sau 2 ngày thi đấu kết quả giải nhất môn cầu lông đôi nam thuộc về cặp vận động viên Lê Trọng Chung-Đào Tuấn Anh, thị trấn Rừng Thông; đôi nữ thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Yến-Nguyễn Thị Mai, xã Đông Văn; đôi nam nữ thuộc về VĐV Đào Tuấn Anh-Nguyễn Hải Huệ, TT Rừng Thông. Bộ môn bóng bàn, giải nhất đôi nam dưới 45 tuổi cặp VĐV Lê Thế Sơn-Đàm Quang Lượng, Cơ quan Chính quyền; đôi nam trên 46 tuổi cặp VĐV Lê Viết Chí-Thiều Sỹ Phấn, Cơ quan Chính quyền; giải nhất đôi nữ cặp vận động viên Lê Thị Lương-Ngô Thị Bình, Trường THPT Đông Sơn II; đôi nam nữ trao cho cặp VĐV Phạm Đình Điện-Thiều Thị Huyền, giải nhất đơn nam dưới 45 tuổi vận động viên Lê Huy Hoàng, Công  an huyện; giải nhất đơn nam trên 46 tuổi VĐV Phạm Văn Dũng, Cơ quan Chính quyền; đơn nữ trao cho VĐV Lê Thị Lương, Trường THPT Đông Sơn II; Môn bóng chuyền hơi nhất đơn vị Bệnh Viện Đa khoa huyện; Môn kéo co nhất xã Đông Hoà. Cơ quan Chính quyền huyện được nhận cúp nhất toàn đoàn./.

Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng  Thụ trao giải Nhất, nhì, ba cho các VĐV nội dung Cầu lông đôi nam

Cơ quan Chính quyền huyện được nhận cúp nhất toàn đoàn

Ngoài ra Ban tổ chức đã trao huy chương, Giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các vận động viên, cặp vận động viên đạt gải nhì, ba của các nội dung thi đấu tại giải./.

Thực hiện: Thu Hương-Văn Hữu-Đình Nghiêm