Huyện Đông Sơn: Trao học bổng và tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Đăng lúc: 19/04/2022 (GMT+7)

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2022, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Đông Sơn phối hợp với UBND huyện, tổ chức trao quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đại diện các đơn vị tài trợ trao học bổng và quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao 74 suất học bổng quý IV năm 2021 và quý I năm 2002; 32 suất quà; 20 xe đạp, với tổng trị giá 205 triệu đồng, cho 126 người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Đây là món quà ý nghĩa, không những giúp đỡ về vật chất mà còn khích lệ tinh thần, giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Đình Nghiêm